Giới thiệu chất liệu canvas cho tranh treo tường

Giới thiệu dòng tranh canvas, chất liệu vải canvas là gì ?

Nhắc đến canvas không còn quá xa lạ bởi: canvas là một loại vải dệt trơn rất bền chắc được sử dụng lâu đời cũng như đa năng trong cuộc sống. Từ thuở còn sử dụng làm cánh buồm cho tàu thuyền đến các loại lều bạt,… và đến nay thì áp dụng rộng rãi cho các loại như: ba lô, túi xách,… Các mặt hàng khác cần có sự chắc chắn, bền màu, chống chịu tốt với các điều kiện môi trường bên ngoài. Và đương nhiên vật liệu ấy cũng được sử dụng phổ biến bởi các họa sĩ bởi đặc tính bền màu, lưu giữ được sự tươi mới trong từng bức tranh và thường được căng dựng trên nền khung gỗ để vẽ.

tranh canvas treo tường cần thơ dalana decor
tranh canvas treo tường cần thơ dalana decor

Vải Canvas có những đặc tính ưu việt nào ?

Đồ bền chắc

vải canvas nổi tiếng nhất trong thế giới các loại vải bởi sự bền bỉ tuyệt đối của chúng. Từ trước đó rất lâu vải canvas luôn là ưu tiên hàng đầu để làm những cánh buồm cho tàu thuyền.

Khả năng chống nước

Với vải canvas tự nhiên khả năng chống nước chưa được nhiều lắm. Bởi lẽ đó chúng thường được tăng cường thêm khả năng chống thấm nước bằng các loại nguyên liệu bổ sung trong quá trình đan dệt. Do đó việc in ấn trên vải canvas rất dễ dàng lau chùi bằng nước thông thường mà không sợ hư hại bề mặt, giữ bền màu sắc màu in ấn trên canvas luôn giữ được ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Vải nhẹ & dễ dàng vệ sinh

một trong những ưu điểm lớn nhất của vải canvas là nó dễ dàng kết hợp. Thêm các đặc tính hoá học để tăng cường tính chất tự nhiên của mình. Bao gồm cả các phương pháp để tăng khả năng chịu nước, chống cháy & kháng nấm mốc. Vải canvas được xử lý kỹ có thể bảo quản hàng thập kỷ so với nhiều loại vải khác..

tranh canvas treo tường cần thơ dalana decor
tranh canvas treo tường cần thơ dalana decor

Ứng dụng của vải canvas trong các sản phẩm tranh ảnh treo tường

như chúng ta biết, đặc tính của vải canvas là độ bền, chống nước, nhẹ, dễ dàng vệ sinh… Nên chúng được sử dụng nhiều cho mục đích trang trí. Đặc biệt là các sản phẩm tranh treo tường canvas rất được ưa chuộng. Cũng bởi những đặc tính ưu việt này của vải canvas.

Xem thêm: các mẫu tranh canvas của Dalana Decor

Liên hệ: Fanpage Dalana Decor